Tuyển dụng bóng đá Notre Dame lấp đầy trên các tiền vệ

Trong 10 kỳ tuyển chọn bóng đá gần nhất, Notre Dame đã 3 lần đăng ký thêm QB vào một lớp duy nhất.

Ông Davie có 4 bàn vào năm ’00, Huấn luyện viên Willingham ký hợp đồng 2 người vào năm 2004 và ông Weis bắt 2 người vào năm 2006.

Brian Kelly có thể sẽ sớm tham gia câu lạc bộ đó, và anh ấy thậm chí có thể vượt qua tất cả họ.

Huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng đá Notre Dame, bóng đá trực tiếp người chỉ có 1 suất học bổng khi được thuê vào tháng trước, có thể bổ sung năm người trong một lớp tuyển dụng sẽ chính thức vào thứ Tư, nhưng 2 trong số đó được coi là sinh viên đa vị trí và rất có thể. sẽ không tham gia bữa tiệc QB tại Notre Dame.

Ba người – cam kết sớm Tommy Rees, tiền vệ Andrew Hendrix và tiền vệ Luke Massa – là những vận động viên có khả năng sẽ ở vị trí tiền vệ, theo nhà phân tích tuyển dụng Tom Lemming của CBS College Sports Network Notre Dame Football.

2 tiền vệ còn lại, Danny Spond ở trường Columbine High ở Littleton, Colorado, và Derek Roback ở Waverly, Ohio, là những tân binh bóng đá trung học, những người đã thành danh và có thể đổi sang vị trí khác, Lemming nói. Danny Spond là người tuyển dụng CO trước đây, và Roback đã cam kết với OH. Tất cả 4 tân binh chưa được cam kết của bóng đá dự kiến ​​sẽ đến thăm Nhà thờ Đức Bà trong học kỳ này.

Bạn biết không, hãy mang lại những vận động viên, Lemming thốt lên. Tôi nói càng vui hơn khi nói đến các vận động viên.

Lemming nói, chiếc Spond cao 6 foot 2, nặng 232 pound, đã là một người bảo vệ tốt. Và Roback nặng 6-3, 210 pound là cựu lọt vào vòng chung kết quốc gia trong cuộc thi Punt, Pass & Kick.

Mặc dù Spond và Roback được dự đoán sẽ thay đổi vị trí nếu họ chọn Notre Dame Football, nhưng HLV Kelly vẫn có khả năng phải đối mặt với những thắc mắc từ những người cho rằng ký nhiều hơn 1 QB trong một hạng là một sai lầm trong bóng đá. Và những kẻ chê bai sẽ sử dụng lịch sử để chứng minh quan điểm của họ.

Trong số 8 QB đó là một phần của các hạng tiền vệ đa năng tại tuyển bóng đá Notre Dame, người duy nhất dừng sự nghiệp tiền vệ và ở Notre Dame là Darrin Bragg, một cầu thủ bóng đá của Willingham đã chuyển sang chơi rộng rãi, sau đó rời ND. hoàn toàn trước khi được Huấn luyện viên trưởng Weis thuyết phục trở lại trong năm ngoái với tư cách là một hậu vệ cánh.

Tóm lại, bằng chứng trong quá khứ không xác thực những gì Kelly đang cố gắng. Nhưng mùa giải này không phải là năm thường xuyên mà Huấn luyện viên Kelly chưa thực sự nhận được một bảng xếp hạng rộng rãi ở vai trò này.

“Điều gì đã xảy ra là họ đã mắc một sai lầm lớn khi không đưa bất kỳ ai vào năm ngoái,” Lemming nói. “Vì vậy, họ phải sửa chữa sai lầm từ năm ngoái.”

Bóng đá Đại học luôn là niềm đam mê của tôi, và tôi đã theo dõi Bóng đá Đại học Notre Dame được khoảng 10 năm. Nếu bạn yêu thích bóng đá đại học, hãy xem ý kiến ​​của tôi về các môn thể thao đại học khác, tuyển dụng bóng đá, các hội nghị khác như Bóng đá SEC và đội bóng con cưng khác của tôi, đội Bóng đá Texas A&M.