Giải vô địch bóng đá thế giới tại Nam Phi

FIFA World Cup ở Nam Phi là một sự kiện đỉnh cao bắt đầu bị loại vào năm 2007. 204 trong số 208 đội tuyển quốc gia đã chơi ở 5 sân vận động hoàn toàn mới của Nam Phi và 5 địa điểm đã được cải tạo khác. Thêm vào đó, giao thông công cộng và các doanh nghiệp được cải thiện để đáp ứng nhu cầu của số lượng khách du lịch dự kiến ​​đến để trở thành một phần của trò chơi lịch sử.

Nó đã bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 vừa qua và sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 7 với các trận chung kết và các bữa tiệc và lễ kỷ niệm chiến thắng sau bữa tiệc. Sự kiện đã gần hoàn thành một nửa với tổng số 64 trận đấu. FIFA đã cung cấp một cách thuận tiện để truy cập vào hệ thống bán vé trực tuyến của họ.

Vào đêm chung kết của FIFA, tổng số tiền thưởng được cung cấ bundesliga 2021 p cho giải đấu đã được xác nhận là 240 triệu đô la, tăng 60% so với giải đấu năm 2006. Trước khi giải đấu diễn ra, mỗi đội tham dự sẽ nhận được 1 triệu USD, để chi phí chuẩn bị. Khi tham dự giải đấu, các đội xuất sắc ở vòng bảng (có 8 nhóm với bốn quốc gia mỗi nhóm) sẽ nhận được 8 triệu đô la.

Đội hình các công ty khổng lồ đã tài trợ cho giải đấu bao gồm: Emirates, Hyundai – Kia Motors, Sony, Visa và Adidas. Họ được gọi là “Đối tác của FIFA”.

Cơ hội bảo vệ danh hiệu của các nhà ĐKVĐ năm nay đang đi vào ngõ cụt khi bản tin mới nhất được phát đi, Ý và Á quân Pháp không vượt qua được vòng bảng.

FIFA đã mở rộng lễ hội Người hâm mộ FIFA, với các thành phố trên khắp thế giới tổ chức lễ hội này; chúng bao gồm Sydney, Berlin, Paris, Rome, Rio de Janiero và Mexico City, cũng như một số địa điểm quanh Nam Phi.

Có thể là chuyến lưu diễn ở châu Phi hoặc chính giải đấu, tôi có thể nói, sự kiện chính của mùa giải này là một vụ nổ! Với sự hoang dã và tinh hoa kết hợp trong một sự kiện hành động, bạn sẽ không dám bỏ lỡ.