Dự đoán hàng đầu về 10 môn bóng đá trong trận chung kết NCAA 2008-2009

Theo đuổi ngày càng nhiều đang biến thành một môn thể thao của riêng mình. Có những cuộc thi nấu ăn, những bữa tiệc được thiết kế riêng trông giống như khách sạn 5 sao, và tràn đầy năng lượng và sự phấn khích. Có vẻ như mọi người đều có kinh nghiệm riêng của mình về nghệ thuật và sẵn sàng chia sẻ một vài bí quyết để điều chỉnh hạnh phúc. Thay vì thực hiện bài viết thông thường “đây là những gì bạn cần”, chúng tôi đã quyết định đề cập đến một số vật dụng cần thiết mà bạn không muốn để lại ở nhà. Vì vậy, hãy chia ra các mảnh giấy ghi chú của bạn để sẵn sàng lên kế hoạch.

Mặt hàng số 1: Thịt

Ai sẽ quên thịt? Nghiêm túc mà nói, ý tôi là ai sẽ quên ac milan vs juventus phần hay nhất của việc điều chỉnh. Chà, chúng tôi sẽ không nói điều đó nếu nó không quan trọng, và tôi đã nghe tin đồn về một người thợ may ở Tennessee đã quên mất thịt lợn kéo … hãy cứ nói rằng đi bộ 30 dặm về nhà được coi là một hình phạt nhẹ. Tất cả những trò đùa sang một bên, bạn thực sự không được quên thịt bò, thịt lợn, thịt lợn, và bất cứ thứ gì khác mà bạn muốn ăn vào một buổi chiều đẹp trời. Cũng như một lưu ý cho tất cả các bạn yêu ớt … hãy mang theo thuốc kháng axit và rất nhiều chúng!

Mục số 2: Những tấm vé

Đừng, tôi nhắc lại, đừng quên vé. Chúng tôi đã đặt nó là số 2 bởi vì nó có vẻ kỳ quặc đến mức có thể xảy ra, nhưng có rất nhiều người đã điều chỉnh chỉ để điều chỉnh. Họ mang TV plasma của họ đến đậu nó và sau đó xem nó trong bãi đậu xe. Bây giờ chúng tôi sẽ không phân biệt đối xử bạn muốn tận hưởng một cửa hậu tốt. Này, chúng tôi muốn đi theo sau hơn bất kỳ nơi nào khác, nhưng bạn phải tận hưởng trò chơi khi thuê một vài lần từ trong sân vận động. Không có gì có thể ghi lại được hành động như ở trong sân vận động, nghe thấy đám đông và cổ vũ cho một đội tuyệt vời.

Mục số 3: Bóng đá

Bạn phải có niềm vui trong việc điều hướng. Đó là tất cả về việc bạn có được tâm trạng để xem một trận đấu tuyệt vời. Đó là về việc nhớ lại thời xưa và trải qua cơn sốt bóng đá một lần nữa. Không có một cổng sau mà chúng tôi đã không đi quá mà không có ít nhất một cha con đang chơi trò đuổi bắt trong bãi đậu xe. Tiệc ở cổng sau rất tuyệt vời cho một trò chơi đón khách hoặc thậm chí một trò chơi nhẹ 500.

Tiết 4: Lá cờ đội

Cờ đội bình đẳng tinh thần đồng đội. Tuy nhiên, một lý do khác mà bạn nên mang theo cờ là khả năng tìm kiếm. Với hầu hết các bữa tiệc nối đuôi nhau, sẽ có rất nhiều xe từ nhiều nơi khác nhau đến dự tiệc nối đuôi của bạn. Có cờ đội sẽ giúp họ tìm thấy bạn trong nháy mắt. Hãy nâng nó lên cao, chúng tôi đã nghe nói rằng lá cờ cao nhất có nghĩa là họ là người hâm mộ lớn nhất!

Mặt hàng số 5: Thiết bị quạt

Không có gì giúp bạn có tâm trạng cho một mùa giải bóng đá tuyệt vời bằng những thiết bị bóng đá mới nhất. Điều này đặc biệt đúng nếu đội của bạn vừa giành được siêu cúp. Ý tôi là, chiến thắng có ích gì nếu bạn không thể hiện một chút!

Sự kết luận

Điều chỉnh là để có một khoảng thời gian tuyệt vời với bạn bè và gia đình của bạn. Danh sách các yếu tố cần thiết này: Thịt, vé, bóng đá, cờ và thiết bị hâm mộ nhằm giúp bạn sẵn sàng cho một mùa giải tuyệt vời và tận hưởng điều chỉnh ở mức tối đa. Vì vậy, hãy thư giãn và tận hưởng!